Kèo chấp 2 trái là gì? Kinh nghiệm chơi kèo chấp 2 trái hiệu quả

Tiến Quang -

Kèo Châu Á hay còn gọi là kèo handicap luôn chiếm được số đông sự ưu ái của người chơi. Ở bài viết lần này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu một loại khác của kèo Châu Á đó là kèo chấp 2 trái. Vậy cụ thể kèo chấp 2 trái là gì? Kinh nghiệm chơi kèo chấp 2 trái tốt nhất ra sao? 

Kèo Châu Á – handicap là gì?

Kèo Châu Á hay còn có cái tên gọi khác là kèo asian handicap. Đây là kèo đấu diễn ra trong một trận đấu bóng đá thông thường. Đội bóng mạnh hơn sẽ là cái tên chấp đối thủ một số bàn nhất định. Ở kèo đấu này, đội bóng được đánh giá yếu hơn sẽ đội có lợi thế lớn hơn trong việc thắng kèo. Chỉ cần họ thua ít hơn số bàn chấp hoặc giành chiến thắng thì chắc chắn sẽ thắng kèo. 

Keo Chap 2 Trai La Gi
Kèo chấp 2 trái là gì

Kèo Châu Á hiện nay có rất nhiều các kèo chấp khác nhau. Một vài ví dụ có thể kể tới là kèo đồng banh, kèo chấp 0.5, kèo chấp 0.75, kèo chấp 1,… Về cơ bản luật chơi ở các kèo chấp này đều giống nhau. Chỉ cần nắm được rõ bản chất thì bạn có thể dễ dàng chơi được tất cả các kèo chấp. 

Kèo chấp 2 trái là gì?

Ở ngay phần này, chúng tôi sẽ khái quát một cách chi tiết nhất về kèo chấp 2 trái là gì dành cho bạn đọc. Cụ thể, kèo chấp 2 trái ở đây tức là đội được đánh giá cao hơn sẽ chấp đội bị đánh giá thấp hơn 2 bàn. 

Chấp 2 bàn giải thích một cách dễ hiểu là đội chấp đang tạm thời là -2. Trong khi đó, đội được chấp là dương 2 bàn. Cứ như vậy, dựa vào tỉ số sau cùng của trận đấu, chúng ta xác định được cái tên thắng kèo. 

Giai Thich Keo Chap 2 Trai
Giải thích kèo chấp 2 trái

Đối với đội cửa trên, kèo chấp 2 bàn buộc đội này phải giành chiến thắng trước đối thủ nếu muốn thắng kèo. Không những vậy, cách bàn sẽ phải là ít nhất 3 bàn. Do chấp 2 bàn nếu đang là -2. Ăn 3 bàn đưa con số trên lên thành dương 1. Nếu chỉ thắng 2 bàn thì con số trên về 0, 2 đội hòa kèo. Còn nếu thắng ít hơn 2 bàn, hòa và thất bại thì con số trên sẽ nhỏ hơn 0 và đương nhiên thua toàn bộ kèo. Chúng ta giải thích tương tự với đội xếp ở kèo dưới. 

Các trận đấu có kèo chấp 2 trái

Để làm rõ hơn cho bạn đọc về chủ đề kèo chấp 2 trái là gì, chúng tôi sẽ đưa ra một vài những ví dụ cụ thể như sau: 

Trận đấu Norwich vs Liverpool kèo chấp 2 trái

Ở phần ví dụ đầu tiên, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn đọc kèo chấp 2 trái trong trận đấu giữa Norwich vs Liverpool. Trận đấu này sẽ diễn ra trong khuôn khổ EPL mùa giải tới. Liverpool là cái tên chấp đối thủ 2 bàn. Kèo đấu này cho tỷ lệ ăn cược của Norwich – Liverpool là 1.53 – 2.53. Giả sử số tiền đặt cược của người chơi là 100k. 

Bang Ty Le Keo Tran Dau Brazil Vs Venezuela
Bảng tỷ lệ kèo trận đấu Norwich vs Liverpool

Kèo chấp 2 trái ở trận đấu này là kèo chấp ở hàng cuối cùng thuộc cột chấp. Liverpool là đội được in đậm màu đỏ tức là đội sẽ chấp đối thủ 2 bàn. Có 2 trường hợp bao gồm: người chơi đặt cược Norwich hoặc đặt cược Liverpool. 

Đặt Norwich:

 • Norwich thắng, hòa, thua 1 bàn: Ở cả 3 bàn trường hợp này người chơi đặt cho Norwich đều sẽ ăn toàn bộ số tiền cược. Do Norwich được chấp 2 bàn nên họ có quyền thua nhiều nhất 1 bàn để thắng cược. Số bàn chấp lúc này vẫn sẽ là dương 1. Tỷ lệ ăn cược khi đặt Norwich là 1.96. Tức là người chơi đặt 100k thì thu về: 100k x 1.96 = 196k. Tiền này bao gồm cả 100k ban đầu. 
 • Norwich thua 2 bàn và thua từ 3 bàn trở lên: Giả sử Norwich thua 2 bàn thì số bàn được chấp về 0. Kèo này được gọi là kèo hòa. Người chơi đặt Norwich không mất tiền cũng không được tiền. Còn nếu thua từ 3 bàn trở lên, số trái chấp lúc này sẽ âm, người chơi mất tiền cược. Ở đây là mất toàn bộ 100k tiền cược ban đầu. 

Đặt Liverpool:

 • Liverpool thắng từ 3 bàn trở lên: Nếu Liverpool thắng từ 3 bàn trở lên số trái chấp lúc này sẽ lớn hơn hoặc bằng 1. Tức là người chơi ăn toàn bộ số tiền cược theo tỷ lệ 2.53 mà người chơi đưa ra. Bạn đặt 100k sẽ thu về: 100k x 2.53 = 253k. 253k này bao gồm 100k đã cược ban đầu. 
 • Liverpool thắng 2 bàn: Do Liverpool đang chấp 2 bàn nên nếu thắng 2 bàn thì số bàn chấp sẽ về 0. Kèo này là kèo hòa nên người chơi được hoàn trả đủ 100k tiền cược ban đầu. 
 • Liverpool thắng 1 bàn, hòa hoặc thua: Ở cả 3 trường hợp này số bàn chấp của Liverpool đều âm. Do đó người chơi đặt Lữ đoàn đỏ chắc chắn sẽ mất tiền cược. Ở đây số bàn chấp nhỏ hơn hoặc bằng -1 nên sẽ mất toàn bộ tiền cược là 100k ban đầu. 

Trận đấu Brazil vs Venezuela kèo chấp 2 trái

Ví dụ tiếp theo sẽ đến từ trận đấu giữa đội tuyển Brazil vs đội tuyển Venezuela. Ở kèo đấu này, Brazil đương nhiên được đánh giá mạnh hơn rất nhiều. Họ chấp đối thủ 2 bàn. Tỷ lệ ăn cược của Brazil khi thắng là 2.04. Trong khi đó của Venezuela là 1.83. Giả sử người chơi đặt 100k tiền cược ở kèo đấu này. 

Bang Ty Le Keo Tran Dau Norwich Vs Liverpool
Bảng tỷ lệ kèo trận đấu Brazil vs Venezuela

Kèo chấp 2 bàn ở hàng đầu tiên cột chấp bên phía kèo toàn trận. Brazil là đội chấp nên được in đậm màu đỏ. Có 2 trường hợp như sau:

Đặt Brazil:

 • Brazil thắng từ 3 bàn trở lên: Brazil đang chấp 2 bàn, thắng từ 3 bàn trở lên thì số bàn chấp sẽ dương cụ thể là lớn hơn hoặc bằng 1. Đương nhiên người chơi đặt đội chủ nhà ăn toàn bộ số tiền cược. Công thức tính khi đặt 100k là: 100k x 2.04 = 204k. 204k này bao gồm cả 100k tiền cược ban đầu. 
 • Brazil thắng 2 bàn: Ở trường hợp này, số bàn chấp của Brazil sẽ về 0 do đang là -2. Kèo này được gọi là kèo hòa. Người chơi được hoàn trả lại toàn bộ số tiền đã cược. 
 • Brazil thắng 1 bàn, hòa và thua trận: Ở các trường hợp này đặt Brazil sẽ mất toàn bộ số tiền cược. Do số bàn chấp sẽ âm, cụ thể là nhỏ hơn hoặc bằng -1. Người chơi mất toàn bộ 100k tiền cược ban đầu. 

Đặt Venezuela:

 • Venezuela thắng, hòa và thua 1 bàn: Ở cả 3 trường hợp này đặt Venezuela đều sẽ ăn toàn bộ số tiền cược. Họ đang được chấp 2 tức là số bàn chấp dương 2. Thắng hòa và thua 1 bàn thì số bàn chấp vẫn lớn hơn hoặc bằng 1. Tiền cược đem về tính như sau: 100k x 1.83 = 183k. Tức là thu về 83k không kể tiền gốc. 
 • Venezuela thua 2 bàn và thua từ 3 bàn trở lên: Nếu Venezuela thua 2 bàn, số bàn chấp về 0, kèo đấu thành kèo hòa. Người chơi được hoàn trả lại toàn bộ số tiền ban đầu. Nếu Venezuela thua từ 3 bàn trở lên, số bàn chấp âm cụ thể là nhỏ hơn hoặc bằng -1. Người chơi mất toàn bộ tiền cược 100k ban đầu. 

Kinh nghiệm chơi kèo chấp 2 trái chuẩn nhất

Với bất kỳ kèo đấu nào, người chơi cũng cần trang bị cho mình những kiến thức kinh nghiệm cần thiết. Đặc biệt là với kèo chấp 2 trái, một kèo đấu mà tỷ lệ thắng không thực sự cao. Sau đây là một vài những chú ý khi người chơi tham gia kèo chấp 2 trái: 

 • Kèo chấp 2 trái nên đặt kèo trên nếu đội bóng đó đang sở hữu phong độ tốt.
 • Kèo chấp 2 trái đặt kèo dưới trong trường hợp đội này thường thất bại với những cách biệt tối thiểu 1 bàn. 
 • Tìm hiểu kỹ danh sách xuất phát trong trận đấu giữa 2 đội. Các đội kèo trên thiếu trụ cột thường thi đấu không tốt. 
 • Nghiên cứu giai đoạn mùa giải. Những đội kèo trên thường sảy chân ở đầu hoặc cuối mùa giải nên ưu tiên đặt kèo dưới ở giai đoạn này. 
 • Soi kết quả trận đấu gần nhất giữa 2 đội. Nếu đội kèo dưới giành chiến thắng thì đặt kèo dưới có tỷ lệ thắng cao hơn. 
Kinh Nghiem Choi Keo Chap 2 Trai Chuan Nhat
Kinh nghiệm chơi kèo chấp 2 trái chuẩn nhất

Để sở hữu những kết quả như ý, người chơi sẽ cần nghiên cứu thật kỹ những yếu tố trên đây. Hy vọng rằng thông qua bài viết từ 7msoikeo, bạn đọc có thể hiểu hơn kèo chấp 2 trái là gì. Cùng với đó là những kinh nghiệm cần thiết trong việc chơi kèo chấp 2 trái. 

Tiến Quang -
0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận