Thông tin tỷ lệ

Châu Á
Tài xỉu
Châu Âu

Sự kiện gần đây

Trong 5 trận đấu gần nhất trên sân nhà, các cầu thủ Watford đã đồng thời có 2 trận thắng và thua, cùng với 1 kết quả hòa. Tỷ lệ thắng và thua trên sân Vicarage Road của đội bóng đang cùng là 40%.

Đến với trận đấu sắp diễn ra Watford sẽ không có sự phục vụ của Etebo do cầu thủ này đã gặp phải chấn thương.

Sau 5 trận đấu gần nhất trên mọi đấu trường, The Hornets mới chỉ có được 1 trận thắng và hòa, trong khi đã nhận tới 3 thất bại.

Sau 16 lần đối đầu với Liverpool từ năm 2016 cho đến nay, Watford mới chỉ có được 3 chiến thắng, cùng 1 lần hòa, trong khi đã nhận tới 12 thất bại.

Trong 5 lần chạm trán gần nhất với Lữ Đoàn Đỏ, The Hornets mới chỉ có được 1 chiến thắng duy nhất, trong khi đã nhận tới 4 thất bại.

Lúc này, Watford đang là một lựa chọn có phần rủi ro cho các nhà đầu tư khi đội bóng đã thua tới 4/5 ải Handicap Châu Á gần nhất.

Sau 19 trận đấu được mở kèo gần nhất, người chơi tin tưởng The Hornets đang chỉ có 31.58% tỷ lệ thắng cược, cùng 15.79% hòa, trong khi có tới 52.63% tỷ lệ thua.

Tại trận đấu gần nhất, Watford đã nhận thất bại 0-1 trước Leeds United. Với tỷ lệ kèo được chấp 0.75 bàn, đội bóng đã khiến các nhà đầu tư thua cược.

Các cầu thủ Liverpool đang có phong độ cao trong thời gian gần đây. Cụ thể, đội bóng đã bất bại trong 5 trận gần nhất với 3 chiến thắng, cùng 2 kết quả hòa.

Cùng với đó, Lữ Đoàn Đỏ cũng đang có mạch 5 trận bất bại trên sân khách với 4 chiến thắng, cùng 1 kết quả hòa.

Sau 16 lần đối đầu với Watford từ năm 1999, Liverpool đã có được tới 12 trận thắng, cùng 1 trận hòa và mới chỉ nhận đúng 3 thất bại.

Lữ Đoàn Đỏ hiện đang là lựa chọn tiềm năng cho các nhà đầu tư trong thời gian gần đây. Cụ thể, trong 5 trận đấu gần nhất, đội bóng đã giúp các nhà đầu tư có tới 4 lần thắng tiền.

Sau 18 trận đấu được mở kèo gần nhất, người chơi tin tưởng vào Liverpool đang có tới 50% tỷ lệ thắng cược, trong khi chỉ có 44.44% cho việc thua kèo.

Tại trận đấu gần nhất, Lữ Đoàn Đỏ đã có trận hòa 2-2 với Manchester City. Với tỷ lệ kèo được chấp 0.25 bàn, đội bóng đã giúp các nhà đầu tư thắng cược.

Sau 5 lần đối đầu gần nhất với Watford trên sân Vicarage Road, Liverpool đã cùng có 2 trận thắng và thua, cùng 1 kết quả hòa. Tỷ lệ thắng và thua của đội bóng hiện đang cùng là 40%.

Các cầu thủ Liverpool đến với 90 phút sắp tới sẽ thiếu vắng Thiago Alcantara và Elliott do chấn thương.

  • Có lợi
  • Trung lập
  • Bất lợi

Ý kiến tổng hợp

Bình luận

0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Watford - Liverpool, 16/10/2021 - 7m Soi Kèo