06/11 03:00

Thông tin tỷ lệ

Châu Á
Tài xỉu
Châu Âu

Sự kiện gần đây

Lens đang thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây tại Ligue 1, khi mà họ đã giành 3 chiến thắng sau 5 trận, tỷ lệ thắng là 60%.

Hàng công của đội chủ nhà đang thi đấu tốt tại giải quốc nội, khi mà sau 5 trận gần nhất, các cầu thủ Lens đã ghi được 10 bàn, trung bình 2 bàn/trận.

Trong lần chạm trán gần nhất với đối thủ Troyes tại Ligue 1, Lens đã giành được một chiến thắng.

Phong độ trên sân nhà của Lens cũng đang có được sự ổn định, với việc thầy trò Franck Haise đã giành 3 chiến thắng sau 5 trận, tỷ lệ thắng là 60%.

Trong 5 lần gần nhất tiếp đón các vị khách Troyes trên sân nhà, Lens đã giành tới 4 chiến thắng, tỷ lệ thắng là 80%.

Lens cũng đang là cửa đặt khá uy tín trong thời gian gần đây, khi mà họ chỉ để thua 2 trong 8 trận mở kèo gần nhất, tỷ lệ thua kèo chỉ là 20%.

Trong những trận đấu gần đây của Lens, cửa Tài đang có tỷ lệ thắng cao hơn, với 3 trong 5 trận gần nhất đã nổ Tài, tỷ lệ đạt 60%.

Trong trận đấu gần nhất tại Ligue 1, các cầu thủ Lens đã phải nhận một thất bại trước Lyon.

Hàng phòng ngự của Lens cũng thi đấu không thực sự chắc chắn tại giải quốc nội, với việc họ phải nhận 6 bàn thua sau 5 trận, trung bình 1.2 bàn/trận.

Phong độ thi đấu của Troyes tại Ligue 1 đang không phải quá tệ, khi mà thầy trò Laurent Battles chỉ thua 1 trong 5 trận gần nhất, tỷ lệ thua là 20%.

Troyes đang là cửa đặt khá an toàn trong thời gian gần đây, khi mà họ đã thắng kèo trong 3 trận gần nhất, tỷ lệ thắng kèo là 100%.

Cửa Xỉu đang có tỷ lệ thắng cao hơn trong những trận đấu gần đây của Troyes, khi mà có 3 trong 5 trận gần nhất đã nổ Xỉu, tỷ lệ đạt 60%.

Trong trận đấu gần nhất tại Ligue 1, các cầu thủ Troyes đã không thể giành chiến thắng trước Rennes.

Hàng công của Troyes dang thi đấu không thực sự ấn tượng, với việc họ chỉ ghi được 6 bàn sau 5 trận tại Ligue 1, trung bình 1.2 bàn/trận.

Trong khi đó, sau 5 vòng đấu gần nhất tại giải quốc nội, các cầu thủ Troyes cũng đã phải nhận tới 6 bàn thua, trung bình 1.2 bàn/trận.

Trong lần chạm trán gần nhất với đối thủ Lens, thầy trò Laurent Battles đã phải nhận một thất bại.

Phong độ trên sân khách của Troyes cũng đang không có được sự ổn định, khi họ chỉ thắng 2 trong 5 chuyến làm khách gần nhất, tỷ lệ thắng là 40%.

Trong 5 lần gần nhất hành quân tới sân của Lens, các cầu thủ Troyes chỉ giành được 1 chiến thắng, tỷ lệ thắng là 20%.

  • Có lợi
  • Trung lập
  • Bất lợi

Ý kiến tổng hợp

Bình luận

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Lens - Troyes, 06/11/2021 - 7m Soi Kèo