Thông tin tỷ lệ

Châu Á
Tài xỉu
Châu Âu

Sự kiện gần đây

Phong độ thi đấu của Leipzig tại Bundesliga đang khá ổn định, khi mà thầy trò Jesse Marsch đã thắng 3 trong 5 trận gần nhất, tỷ lệ thắng là 60%.

Hàng công của Leipzig đang thi đấu ấn tượng tại giải quốc nội, khi mà họ đã ghi được 15 bàn thắng sau 5 trận, trung bình 3 bàn/trận.

Trong khi đó, hàng thủ của đội chủ nhà đang thi đấu khá chắc chắn, với việc Leipzig chỉ phải nhận 3 bàn thua sau 5 trận, trung bình 0.6 bàn/trận.

Leipzig đang thi đấu khá ổn định trên sân nhà trong thời gian gần đây, khi mà thầy trò Jesse Marsch đã thắng 3 trong 5 trận gần nhất, tỷ lệ thắng là 60%.

Trong những trận đấu gần đây của Leipzig đang có tỷ lệ nổ Xỉu cao hơn, khi mà có 3 trong 5 trận gần nhất của họ đã nổ Xỉu, tỷ lệ đạt 60%.

Trong trận đấu gần nhất tại Bundesliga, các cầu thủ Leipzig đã không thể giành được chiến thắng trước Frankfurt.

Trong lần gần nhất chạm trán với đối thủ Dortmund, đoàn quân của Jesse Marsch đã phải nhận lấy một thất bại.

Trong lần gần nhất tiếp đón các vị khách Dortmund trên sân nhà, Leipzig đã phải nhận một thất bại.

Leipzig đang không phải cửa đặt an toàn trong thời gian gần đây, khi mà họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 6 trận mở kèo gần nhất, tỷ lệ thắng kèo chỉ là 16.7%.

Dortmund đang thi đấu khá ấn tượng tại Bundesliga, khi mà thầy trò Marco Rose đã thắng 4 trong 5 vòng gần nhất, tỷ lệ thắng là 80%.

Trong trận đấu gần nhất tại giải quốc nội, Dortmund đã giành được một chiến thắng trước đối thủ FC Koln.

Phong độ thi đấu trên sân khách của Dortmund đang thi đấu khá ổn định, khi mà họ đã giành 3 chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất, tỷ lệ thắng là 60%.

Trong chuyến làm khách gần nhất tới sân của Leipzig, thầy trò Marco Rose đã giành được một chiến thắng.

Hàng công của đội khách đang thi đấu khá ấn tượng tại Bundesliga, với việc Dortmund đã ghi được 10 bàn sau 5 trận, trung bình 2 bàn/trận.

Trong khi đó, hàng phòng ngự của Dortmund đang thi đấu khá chắc chắn tại giải quốc nội, khi mà họ chỉ phải nhận 4 bàn sau 5 trận, trung bình 0.8 bàn/trận.

Trong lần gần nhất chạm trán với đối thủ Leipzig, Dortmund đã giành được một chiến thắng.

Dortmund đang là cửa đặt khá an toàn trong thời gian gần đây, khi mà họ chỉ trắng tay 2 trong 6 trận mở kèo gần nhất, tỷ lệ thắng kèo là 66.7%.

Trong những trận đấu gần đây của Dortmund đang có tỷ lệ nổ Tài cao hơn, khi mà có 3 trong 5 trận gần nhất, tỷ lệ đạt 60%.

  • Có lợi
  • Trung lập
  • Bất lợi

Ý kiến tổng hợp

Bình luận

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Leipzig - Dortmund, 07/11/2021 - 7m Soi Kèo