Thông tin tỷ lệ

Châu Á
Tài xỉu
Châu Âu

Sự kiện gần đây

FC Koln đang thi đấu khá ổn định trên sân nhà trong thời gian gần đây, khi mà có 3 trong 5 trận gần nhất, tỷ lệ thắng là 60%.

Koln đang là cửa đặt khá uy tín trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành 8 chiến thắng sau 10 trận mở kèo gần nhất, tỷ lệ thắng kèo là 80%.

Cửa Xỉu đang có tỷ lệ thắng cao hơn trong những trận đấu gần đây của Koln, khi mà có 3 trong 5 trận đã nổ Xỉu, tỷ lệ đạt 60%.

Phong độ thi đấu của FC Koln tại Bundesliga đang khá thất vọng, khi mà thầy trò Steffen Baumgart chỉ thắng 1 trong 5 trận gần nhất, tỷ lệ thắng là 20%.

Trong trận đấu gần nhất tại giải quốc nội, Koln đã phải nhận một thất bại trước đối thủ mạnh hơn là Dortmund.

Hàng công của FC Koln đang thi đấu không quá ấn tượng tại Bundesliga, khi mà họ chỉ ghi được 6 bàn sau 5 trận, trung bình 1.2 bàn/trận.

Trong khi đó, hàng công của đội chủ nhà cũng đang thi đấu thất vọng, sau 5 vòng đấu, FC Koln phải nhận 11 bàn thua, trung bình 2.2 bàn/trận.

Trong 5 lần gần nhất chạm trán với đối thủ Union Berlin, FC Koln đã phải nhận tới 4 thất bại, tỷ lệ thua là 80%.

Phong độ thi đấu tại Bundesliga của Union Berlin đang khá ổn định, khi mà thầy trò Urs FIscher đã thắng 3 trong 5 trận, tỷ lệ thắng là 60%.

Union Berlin đang có hàng công thi đấu khá tốt tại Bundesliga, khi mà họ đã ghi được 8 bàn thắng sau 5 trận, trung bình 1.6 bàn/trận.

Trong 5 lần gần nhất chạm trán với FC Koln, các cầu thủ Union Berlin đã giành được tới 4 chiến thắng, tỷ lệ thắng là 80%.

Trong chuyến làm khách gần nhất tới sân của Koln, thầy trò Urs Fischer đã giành được một chiến thắng.

Trong những trận đấu gần đây của Union Berlin đang có tỷ lệ nổ Xỉu cao hơn, khi mà có 3 trong 5 trận gần nhất đã nổ Xỉu, tỷ lệ đạt 60%.

Trong trận đấu gần nhất tại giải quốc nội, thầy trò Urs Fischer đã phải nhận một thất bại trước đối thủ Bayern Munich.

Union Berlin đang có hàng thủ thi đấu không thực sự chắc chắn tại Bundesliga, với việc họ phải nhận 7 bàn thua sau 5 trận, trung bình 1.4 bàn/trận.

Phong độ thi đấu trên sân khách của Union Berlin cũng đang không thực sự ổn định, khi mà thầy trò Urs Fischer chỉ thắng 2 trong 5 chuyến làm khách gần nhất, tỷ lệ thắng là 40%.

Union Berlin lại đang không phải là cửa đặt an toàn trong thời gian gần đây, khi mà họ chỉ thắng 1 trong 6 trận mở kèo gần nhất, tỷ lệ thắng kèo chỉ là 16.7%.

  • Có lợi
  • Trung lập
  • Bất lợi

Ý kiến tổng hợp

Bình luận

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Koln - Union Berlin, 07/11/2021 - 7m Soi Kèo