Thông tin tỷ lệ

Châu Á
Tài xỉu
Châu Âu

Sự kiện gần đây

Hertha Berlin đang thi đấu khá ổn định trên sân nhà trong thời gian gần đây, khi mà họ đã giành được 3 chiến thắng sau 5 trận, tỷ lệ thắng là 60%.

Trong lần gần nhất chạm trán với đối thủ Leverkusen, đoàn quân của Pal Dardai đã giành được một chiến thắng.

Hertha Berlin đang là cửa đặt khá an toàn trong thời gian gần đây, khi mà họ đã thắng 3 trong 5 trận mở kèo gần nhất, tỷ lệ thắng kèo là 60%.

Trong những trận đấu gần đây của Hertha Berlin đang có tỷ lệ nổ Tài cao hơn, khi mà có 3 trong 5 trận gần nhất đã nổ Tài, tỷ lệ đạt 60%.

Phong độ thi đấu của Hertha Berlin tại Bundesliga đang không mấy ấn tượng, khi mà thầy trò Pal Dardai chỉ thắng 2 sau 5 vòng gần nhất, tỷ lệ thắng chỉ là 40%.

Trong trận đấu gần nhất, đoàn quân của Pal Dardai đã phải nhận một thất bại trước đối thủ Hoffenheim.

Hàng công của Hertha Berlin đang thi đấu không mấy ấn tượng tại Bundesliga, khi mà họ chỉ ghi được 4 bàn sau 5 trận gần nhất, trung bình 0.8 bàn/trận.

Trong khi đó, hàng thủ của đội chủ nhà cũng đang thi đấu khá tệ tại giải quốc nội, khi mà Hertha Berlin đã phải nhận tới 11 bàn thua sau 5 trận, trung bình 2.2 bàn/trận.

Bayer Leverkusen đang thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà thầy trò Gerardo Seoane đã thắng 3 trong 5 chuyến làm khách gần nhất, tỷ lệ thắng là 60%.

Hàng công của đội khách đang thi đấu khá tốt tại Bundesliga, khi mà họ đã ghi được 8 bàn thắng sau 5 trận, trung bình 1.6 bàn/trận.

Cửa đặt Tài đang có tỷ lệ thắng cao hơn trong những trận đấu gần đây của Leverkusen, khi mà có 3 trong 5 trận gần nhất đã nổ Tài, tỷ lệ đạt 60%.

Bayer Leverkusen đang thi đấu không thực sự ổn định tại giải quốc nội, khi mà thầy trò Gerardo Seoane chỉ thắng 2 trong 5 trận gần nhất, tỷ lệ thắng là 40%.

Trong vòng đấu gần nhất tại Bundesliga, các cầu thủ Leverkusen đã phải nhận một thất bại trước Wolfsburg.

Hàng thủ của đội khách cũng đang thi đấu khá thất vọng tại giải quốc nội, khi mà Leverkusen đã phải nhận 9 bàn thua sau 5 trận gần nhất, trung bình 1.8 bàn/trận.

Trong lần gần nhất chạm trán với đối thủ Hertha Berlin, đoàn quân của Gerardo Seoane đã phải nhận một thất bại.

Leverkusen cũng đang không phải là cửa đặt uy tín trong thời gian gần đây, khi mà họ đã thua 4 trong 5 trận mở kèo gần nhất, tỷ lệ thua kèo là 80%.

  • Có lợi
  • Trung lập
  • Bất lợi

Bình luận

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Hertha Berlin - Bayer Leverkusen, 07/11/2021 - 7m Soi Kèo