Thông tin tỷ lệ

Châu Á
Tài xỉu
Châu Âu

Sự kiện gần đây

Cửa đặt Tài đang có tỷ lệ thắng cao hơn trong những trận đấu gần đây của Greuther Furth, với 4 trong 5 trận đã nổ Tài, tỷ lệ đạt 80%.

Phong độ thi đấu tại Bundesliga của Greuther Furth đang vô cùng thất vọng, khi mà họ đã nhận thất bại trong 5 trận gần nhất, tỷ lệ thua là 100%.

Trong trận đấu gần nhất tại giải quốc nội, thầy trò Stefan Leitl đã phải nhận một thất bại trước đối thủ Freiburg.

Hàng công của đội chủ nhà đang thi đấu không mấy ấn tượng tại giải quốc nội, với việc họ chỉ ghi được 4 bàn sau 5 trận, trung bình 0.8 bàn/trận.

Trong khi đó, hàng thủ của Greuther Furth cũng đang chơi vô cùng thất vọng, khi mà trong 5 trận gần nhất, họ phải nhận 14 bàn thua, trung bình 2.8 bàn/trận.

Greuther Furth đang thi đấu thất vọng trên sân nhà trong thời gian gần đây, khi mà thầy trò Stefan Leiti đã không giành được chiến thắng nào, tỷ lệ thắng là 0%.

Trong 5 lần gần nhất chạm trán với đối thủ Frankfurt, Greuther Furth đã không giành được chiến thắng nào, tỷ lệ thắng là 0%.

Trong lần gần nhất tiếp đón các vị khách Frankfurt, các cầu thủ Greuther Furth đã phải nhận một thất bại.

Greuther Furth đang không phải cửa đặt an toàn trong thời gian gần đây, khi mà họ chỉ thắng 1 trong 10 trận mở kèo gần nhất, tỷ lệ thắng là 10%

Trong 5 lần gần nhất chạm trán với đối thủ Greuther Furth, Frankfurt đã giành được 3 chiến thắng, tỷ lệ thắng là 60%

Trong chuyến làm khách gần nhất tới sân của Greuther Furth, thầy trò Oliver Glasner đã giành được một chiến thắng.

Frankfurt đang là cửa đặt khá an toàn trong thời gian gần đây, khi mà họ đã thắng 4 trong 6 trận mở kèo gần nhất, tỷ lệ thắng kèo là 66.7%.

Trong những trận đấu gần đây của Frankfurt đang có tỷ lệ nổ Tài cao hơn, khi mà có 3 trong 5 trận gần nhất đã nổ Tài, tỷ lệ đạt 60%.

Phong độ thi đấu tại Bundesliga của Frankfurt đang khá thất vọng, khi mà thầy trò Oliver Glasner chỉ thắng 1 trong 5 trận, tỷ lệ thắng là 20%.

Trong trận đấu gần nhất tại giải quốc nội, Frankfurt chỉ có được một trận hòa trước đối thủ Leipzig.

Hàng công của Frankfurt đang thi đấu không mấy ấn tượng tại giải quốc nội, khi mà sau 5 trận gần nhất, họ chỉ ghi được 5 bàn, trung bình 1 bàn/trận.

Trong khi đó, hàng thủ của đội khách cũng thi đấu không mấy chắc chắn tại Bundesliga, khi mà các học trò của Oliver Glasner phải nhận 7 bàn thua sau 5 trận, trung bình 1.4 bàn/trận.

Phong độ trên sân khách của Frankfurt cũng đang không thực sự ổn định, với việc thầy trò Oliver Glasner chỉ thắng 2 trong 5 chuyến làm khách gần nhất, tỷ lệ thắng là 40%.

  • Có lợi
  • Trung lập
  • Bất lợi

Ý kiến tổng hợp

Bình luận

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Greuther Furth - Frankfurt, 08/11/2021 - 7m Soi Kèo