Thông tin tỷ lệ

Châu Á
Tài xỉu
Châu Âu

Sự kiện gần đây

Trong 5 trận đấu gần nhất trên mọi đấu trường, Dortmund đang có mạch phong độ tốt khi đã có được 3 chiến thắng, trong khi mới chỉ nhận 2 thất bại.

Hiện tại, Die Borussen đang là những người có lợi thế về thành tích đối đầu khi đã có 11 chiến thắng, cùng 10 kết quả sau 28 cuộc chạm trán với Hoffenheim tính từ năm 2008 cho đến nay.

Trong 5 cuộc chạm trán gần nhất với Hoffenheim trên sân Signal Iduna Park, Dortmund mới chỉ nhận 1 thất bại, trong khi đã có 2 chiến thắng và hòa.

Sau 17 trận đấu được mở kèo gần nhất, Die Borussen đã giúp người chơi có 13 lần thắng cược, tương ứng 76.47% tỷ lệ vượt ải Handicap Châu Á thành công.

Dortmund hiện đang là một lựa chọn tiềm năng cho các người chơi khi đã thắng 3/5 ải Handicap Châu Á gần nhất.

Đến với trận đấu sắp diễn ra, Dortmund sẽ thiếu vắng 1 loạt cầu thủ do gặp phải vấn đề về sức khỏe bao gồm Coulibaly, Hazard, Meunier, Morey Bauza, Schmelzer, và Zagadou.

Trong 5 lần đụng độ Hoffenheim gần nhất, các cầu thủ Die Borussen mới chỉ có được 1 chiến thắng duy nhất, trong khi đã nhận 2 thất bại và hòa.

Dortmund cũng đang không có được phong độ tốt trên sân nhà khi đã nhận 3 thất bại và chỉ có được 2 chiến thắng trong 5 trận gần nhất.

Tại trận đấu với Freiburg, dù chỉ phải chấp 0.75 bàn nhưng Die Borussen vẫn thua ải Handicap Châu Á sau khi nhận thất bại 1-2 trên sân khách.

Hoffenheim trong thời gian gần đây đang có được mạch phong độ tốt khi đang có mạch 5 trận bất bại liên tiếp với 3 chiến thắng, cùng 2 kết quả hòa.

Die Kraichgauer cũng đang có mạch phong độ tốt trên sân khách khi đã có đồng thời 2 trận thắng và hòa, trong khi mới chỉ nhận 1 thất bại trong 5 trận gần nhất.

Sau 19 trận đấu được mở kèo gần nhất, lúc này người chơi đầu tư cho Hoffenheim đang có 47.37% tỷ lệ thắng cược, trong khi chỉ có 42.11% cho việc thua kèo.

Đến với trận đấu sắp diễn ra, Hoffenheim sẽ không có sự phục vụ của 1 loạt các cầu thủ do gặp vấn đề về sức khỏe bao gồm Bebou, Bicakcic, Hubner, Kaderabek và Nordtveit.

Trong lịch sử từ năm 2008, các cầu thủ Hoffenheim mới chỉ có 7 lần đánh bại được Dortmund, cùng 10 lần hòa trong tổng 28 cuộc chạm trán.

Die Kraichgauer đang là một lựa chọn không an toàn cho người chơi thời gian gần đây khi đã thua 3/5 ải Handicap Châu Á gần nhất.

Trong trận đấu mới kết thúc với Union Berlin, dù chỉ phải chấp 0.5 bàn nhưng Hoffenheim vẫn khiến các nhà đầu tư thua cược sau khi bị cầm hòa 2-2 trên sân nhà.

  • Có lợi
  • Trung lập
  • Bất lợi

Ý kiến tổng hợp

Bình luận

0 0 votes
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Dortmund - Hoffenheim, 28/08/2021 - 7m Soi Kèo