Thông tin tỷ lệ

Châu Á
Tài xỉu
Châu Âu

Sự kiện gần đây

Trong trận đấu gần đây nhất, các cầu thủ Dinamo Zagreb đã giành được một chiến thắng trước Gorica.

Trong những trận đấu gần đây của Dinamo Zagreb đang có tỷ lệ nổ Tài cao hơn, khi mà có 3 trong 5 trận gần nhất đã nổ Tài, tỷ lệ đạt 60%.

Phong độ thi đấu của Dinamo Zagreb đang không thực sự ổn định, khi mà thầy trò Damir Krznar chỉ thắng 2 trong 5 trận gần nhất, tỷ lệ thắng là 40%.

Tại Europa League, Dinamo Zagreb cũng đang thi đấu khá thất vọng, với việc họ chỉ giành được 1 chiến thắng sau 3 lượt trận, tỷ lệ thắng là 66.7%.

Hàng phòng ngự của Dinamo Zagreb đang thi đấu không thực sự chắc chắn tại đấu trường Châu u, khi mà họ phải nhận 4 bàn thua sau 3 lượt trận, trung bình 1.3 bàn/trận.

Dinamo Zagreb đang thi đấu không thực sự ổn định trên sân nhà, khi mà thầy trò Damir Krznar chỉ thắng 2 trong 5 trận gần nhất, tỷ lệ thắng là 40%.

Trong lần gần nhất chạm trán với Rapid Vienna, các cầu thủ Dinamo Zagreb đã phải nhận một thất bại.

Dinamo Zagreb cũng không phải cửa đặt an toàn trong thời gian gần đây, với việc họ chỉ thắng 1 trong 5 trận mở kèo gần nhất, tỷ lệ thắng kèo chỉ là 20%.

Rapid Vienna đang có được phong độ thi đấu khá ổn định trong thời gian gần đây, khi mà họ đã thắng 3 trong 5 trận gần nhất, tỷ lệ thắng là 60%.

Trong trận đấu gần nhất, thầy trò Dietmar Kuhbauer đã giành được một chiến thắng trước đối thủ LASK.

Trong lần gần nhất chạm trán với đối thủ Dinamo Zagreb, đại diện của Áo đã có được một chiến thắng.

Rapid Vienna đang là cửa đặt khá an toàn trong thời gian gần đây, khi mà họ chỉ thua 2 trong 7 trận mở kèo gần nhất, tỷ lệ thua kèo chỉ là 28.5%.

Trong những trận đấu gần đây của Rapid Vienna, cửa Tài đang có tỷ lệ thắng kèo cao hơn, khi mà có 3 trong 5 trận gần nhất đã nổ Tài, tỷ lệ đạt 60%.

Thành tích thi đấu tại Europa League của Rapid Vienna cũng đang không có được sự ấn tượng, khi mà họ chỉ thắng 1 trong 3 lượt trận, tỷ lệ thắng là 66.7%.

Rapid Vienna đang thi đấu không thực sự ổn định trên sân khách, khi mà thầy trò Dietmar Kuhbauer chỉ giành được 2 chiến thắng sau 5 chuyến làm khách gần nhất, tỷ lệ thắng là 40%.

Hàng thủ của đội khách cũng đang thi đấu thiếu chắc chắn, khi mà sau 3 lượt trận tại Europa League, Rapid Vienna phải nhận 4 bàn thua, trung bình 1.3 bàn/trận.

  • Có lợi
  • Trung lập
  • Bất lợi

Bình luận

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Dinamo Zagreb - Rapid Vienna, 05/11/2021 - 7m Soi Kèo